Tìm hiểu Pháp Luân Công

Hồi ức trân quý khi Sư phụ Lý đến Pháp giảng Pháp truyền công

20/02/24, 16:37
Các học viên Thuỵ Sỹ hồi tưởng lại buổi giảng Pháp của Sư phụ tại Geneva cách đây 25 năm
Sư phụ Lý Hồng Chí cùng những học viên của mình ở New York Mỹ quốc, sau năm 1999 (ảnh Minh Huệ Net).

Các học viên may mắn được trực tiếp nghe Sư phụ Lý Hồng Chí giảng Pháp truyền công, không thể nào quên được những hồi ức về Sư phụ. Họ luôn muốn chia sẻ những cảm xúc đó với mọi người.

Vào giữa tháng 3 năm 1995, Sư phụ Lý Hồng Chí đã đến Paris, Pháp để tổ chức lớp học Pháp Luân Công đầu tiên. Tôi may mắn được gặp Sư phụ. Hồi tưởng lại cảnh tượng năm ấy, dường như chỉ mới xảy ra ngày hôm qua, rõ ràng trước mắt.

Lần đầu biết Pháp Luân Công

Tháng 1 năm 1995, tôi tham gia một Hiệp hội Luật Châu Á, các thành viên của hiệp hội hầu hết là người Châu Á và người Pháp. Chủ tịch hiệp hội nói tôi đưa hai người hàng xóm đến biểu diễn công pháp khí công tại cuộc họp thường niên của hiệp hội, họ là hai bố con đến từ Bắc Kinh.

Lúc đó có hơn 70 người tham dự cuộc họp thường niên, sau khi dùng bữa xong thì hai cha con biểu diễn công pháp. Tôi đứng cách người con trai hơn 10 mét xem anh ấy làm động tác xung, quán. Tôi rất cảm động, cảm thấy năng lượng đặc biệt mạnh mẽ, hai huyệt lao cung đều phát nóng, chưa kể còn đỏ lên, tôi cảm thấy cậu con trai thực sự có công phu, và còn rất mạnh, vì vậy tôi sinh ra thích công pháp này. Trên đường đưa họ về nhà, họ nói với tôi rằng biểu diễn là Pháp Luân Công. Thấy tôi thực sự thích, họ đã cho tôi mượn quyển sách “Pháp Luân Công”.

Lần đầu gặp Sư phụ Lý Hồng Chí

Không lâu sau đó, tôi nghe nói Sư phụ Lý sẽ đến Paris giảng Pháp vào đầu tháng 3 cùng năm (1995). Vào ngày Sư phụ Lý đến, tôi và hai cha con người hàng xóm lái xe đến sân bay đón Sư phụ. Hôm đó máy bay trễ 7 tiếng, đến nơi lúc 12 giờ đêm. Trong số những người đón tại sân bay hôm đó, có cả người từ Phòng Văn hóa của Đại sứ quán Trung Quốc.

Khi tôi nhìn thấy Sư phụ bước ra khỏi sân bay, tôi không thể không tự thốt lên: Phật tướng! Phật tướng! Ý tôi là cảm thấy Sư phụ Lý rất giống Phật. Tôi vẫn luôn ấn tượng sâu sắc về điều này.

Chúng tôi đưa Sư phụ trực tiếp đến chỗ ở của Ngài ở Paris, sau khi đến nơi, chưa đầy hai phút, chúng tôi nghe thấy một tiếng nổ “bang”. Tôi tò mò và chạy đến xem có chuyện gì. Hóa ra một bóng đèn phía trên bồn rửa mặt trong nhà tắm đã phát nổ và vẫn còn bốc khói. Những mảnh đèn vỡ vụn đều rơi xuống bồn rửa mặt.

Lúc đó chúng tôi cảm thấy rất kỳ lạ, một bóng đèn tốt như vậy, không có ai chạm đến mà lại nổ. Hôm sau khi gặp Sư phụ, Sư phụ nói, tối hôm qua có một thứ xấu cứ đuổi theo, cuối cùng ép nó vào bóng đèn và cho nổ.

Nhân viên cửa hàng bị bệnh lạ trong tám năm, tay Sư phụ Lý chạm đến là bệnh hết

Một ngày nọ, tôi đi cùng Sư phụ đến một cửa hàng hàng hiệu nổi tiếng gần Quảng trường Cộng hòa. Khi đến cửa hàng quần áo nam, tôi thấy một nhân viên bán hàng đang đứng đó, và tôi giới thiệu Sư phụ với họ, nói rằng đây là đại khí công sư rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Đây vốn là hành động vô ý của tôi. Kết quả là chưa đến ba phút, một trong những nhân viên bán hàng nam đã đưa một nhân viên bán hàng từ bộ phận quần áo nữ đến.

Cô ấy vừa đến bèn nói thỉnh đại khí công sư Trung Quốc giải quyết vấn đề của cô ấy: Cô ấy mắc một căn bệnh lạ, xương thắt lưng đặc biệt đau, không có sức lực, rất khó chịu. Sau tám năm điều trị, thử qua châm cứu, Đông y, Tây y nhưng vẫn không khỏi. Tôi thông dịch cho Sư phụ nghe nguyên nhân vì sao cô ấy đến.

Sư phụ nói, được rồi, hãy bảo cô ấy đến đây. Sư phụ nói cô ấy đứng ở đó, thân thể và đầu hơi nghiêng về phía trước một chút. Sư phụ nhanh chóng vỗ nhẹ vào sau đầu cô ấy một cái, rồi một cái nữa ngay thắt lưng. Sau đó Sư phụ đứng cách thân thể cô ấy khoảng 15cm, dùng tay kéo mạnh một cái từ trên đầu xuống lưng cô ấy.

Tôi thấy cô ấy đứng đó sửng sốt, nước mắt tuôn rơi, cô ấy lập tức cảm giác khỏe mạnh, rất cảm kích Sư phụ. Sau đó tôi hỏi Sư phụ, Sư phụ nói cô ấy bị phụ thể, có một con quái vật đang đứng hai chân trên thắt lưng cô ấy, đầu của nó ở trên đầu cô ấy, còn hai tay đặt trên vai cô.

Gặp Sư phụ, bệnh về mắt biến mất sau năm phút

Tôi đích thân chứng kiến Sư phụ chữa bệnh thần kỳ và nhanh chóng, nên kể với những người xung quanh. Họ hàng trong gia đình điện thoại nói mắt của dì tôi có vấn đề, cả hai mắt đều sưng đến mức không thể mở được, ngày nhiều mây phải đeo kính râm. Tôi nói với Sư phụ tình huống này, Sư phụ nói vậy đến xem sao.

Chúng tôi hẹn ở nhà ông ngoại ở ngoại ô. Sau khi đến nhà, ông mời chúng tôi ngồi ở đại sảnh và đi pha trà. Vài phút sau, chú đưa dì tôi đến. Đôi mắt của dì sưng đến mức trông như một đường kẻ và không thể mở ra, dì ấy đang đeo kính râm. Mọi người ngồi quanh bàn trong phòng khách, và dì tôi cách Sư phụ khoảng ba, bốn mét.

Sư phụ giơ tay ra và bảo dì hãy nhìn qua hướng này. Chưa đầy hai phút, dì nói: “Tôi nóng quá, nóng quá.” Và thấy nước chảy ra từ trong mắt, có thể nói là nước mắt. Hai mắt bắt đầu từ từ giảm sưng, từ từ bắt đầu mở ra. Sư phụ nói, tốt rồi, bây giờ có thể nhìn thử. Vừa hay lúc đó trời nắng, dì không ngại đi ra ngoài nhìn mặt trời. Vậy đó, năm phút trước còn sợ nhìn mặt trời, năm phút sau đã gỡ kính râm ra.

Pháp Luân quay

Một năm sau, năm 1996, Sư phụ lại đến Pháp, lần này Sư phụ mang đến sách “Chuyển Pháp Luân”. Lần nọ, tôi xem ảnh Sư phụ trong sách, nhìn vào mắt Sư phụ. Đang nhìn đang nhìn, trong mắt Sư phụ bay ra hai Pháp Luân, từ từ nhỏ đến lớn, màu sắc của Pháp Luân giống như xem trên ti vi. Khi ấy tôi còn nghĩ, Sư phụ truyền Pháp Luân Công, và Pháp Luân ở khắp mọi nơi, trong mắt Ngài cũng có Pháp Luân.

Tôi may mắn được tiếp xúc với Sư phụ nhiều lần vào những dịp khác nhau. Sư phụ để lại ấn tượng trong tôi là: Khi giải quyết sự việc đều thiện, bình dị gần gũi. Sư phụ dùng lời dạy và lấy mình làm gương, điều này có ảnh hưởng rất lớn đến tôi. Trên con đường tu luyện của tôi, mỗi khi gặp phải khó khăn, quan nạn, tôi đều nhớ đến Sư phụ, điều này mang lại sự giúp đỡ rất lớn đối với tu luyện của tôi.

Theo Minh Huệ Net

x