Chào mừng quý độc giả đến với kênh truyền thông Nguyện Ước,

Sứ mệnh của Nguyện Ước là tôn vinh giá trị Chân – Thiện – Nhẫn, chuyển tải Văn hoá – Nghệ thuật truyền thống và chia sẻ các nội dung Nhân sinh Cảm ngộ tốt lành.

Nguyện ước mong muốn đưa đến nhiều bài viết hay, những câu chuyện đẹp và video có chất lượng… để hướng con người quay trở về giá trị truyền thống đích thực, bản ngã của chính mình: Chân thành, Thiện lương, Nhẫn nại. 

Thưa quý độc giả,
Trên đầu ba thước có Thần linh – con người ngày nay dường như không còn tin vào điều nhắc nhở của người xưa về Thần Phật. Không tin vào Thần Phật và Nhân quả báo ứng khiến con người hiện đại trở nên ích kỷ vị tư. Con người hiện đại cảm thấy lo lắng, bất an khi thấy nhiều thói hư tật xấu, hành vi thiếu đạo đức đang diễn ra ở quanh mình và khi đối diện với thiên tai dịch bệnh, sự bất an lại càng trở nên lớn hơn nữa.

Chúng tôi tin rằng lời răn dạy của người xưa, câu chuyện về nhân sinh cảm ngộ, nhân quả báo ứng là những bài học làm người sâu sắc, sẽ nâng cao sự hiểu biết của mỗi người về văn hoá truyền thống và con đường tu dưỡng bản thân, để trở thành một người tốt và tốt hơn nữa. Bằng cách này, con người có thể sống trong an yên với những ‘quả ngọt’ do tự mình gieo trồng.

Khi mỗi người đều lấy giá trị Chân – Thiện – Nhẫn làm tiêu chuẩn ước thúc bản thân, thì xã hội sẽ tốt đẹp bình hoà, cuộc sống con người ngày càng thăng hoa và nhân loại sống trong niềm hân hoan hạnh phúc.

Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành và động viên thường hằng của quý độc giả để chúng ta cùng nhau đi tới miền Nguyện Ước, nơi chỉ có tình yêu thương và hạnh phúc.

BAN BIÊN TẬP NGUYỆN ƯỚC.