Tìm hiểu Pháp Luân Công

Hồi ức về niềm vui thuở đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp trước cuộc bức hại

21/05/24, 15:25
Hồi ức về niềm vui thuở đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp trước cuộc bức hại
Ảnh: Minh Huệ Net

Những ai tu luyện chân chính hoặc trân quý Pháp Luân Đại Pháp sẽ thể nghiệm được những điều kỳ diệu. Sau đây, tôi muốn chia sẻ một vài câu chuyện với mọi người.

Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc

Tháng 9 năm 1997, phần cổ bên phải của tôi xuất hiện một khối u nang tuyến giáp và bác sỹ nói tôi cần phải làm phẫu thuật để cắt bỏ nó, tránh phát sinh bệnh biến. Tôi khá căng thẳng và xin phép đơn vị công tác cho nghỉ phép để chuẩn bị phẫu thuật.

Một người đồng nghiệp giáo viên của tôi đã khuyên tôi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Cô ấy nói mẹ của cô thường phải vào bệnh viện cấp cứu mỗi khi căn bệnh tim của bà phát tác. Nhưng sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, bà đã khỏi bệnh và hiện sức khỏe vô cùng tốt. Vì lo sợ sau khi phẫu thuật sẽ lộ vết sẹo lớn nên tôi quyết định thử vận may, tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Sáng hôm sau, tôi đến điểm luyện công tại quảng trường. Có nhiều người ở đó và một nhóm lớn đang ngồi trên mặt đất toạ thiền với đôi mắt nhắm khẽ và đôi chân xếp bằng song bàn. Bị thu hút bởi âm nhạc du dương, tôi bèn ngồi xuống ở hàng cuối cùng. Một học viên thấy tôi là người mới đến nên đã nhiệt tình hướng dẫn tôi các động tác của năm bộ công pháp.

Một tuần sau, tôi không còn thấy đau ở cổ nữa và bệnh viện xác nhận khối u nang đã bị vôi hoá. Bác sỹ nhìn chằm chằm vào kết quả siêu âm và hỏi tôi đã uống thuốc gì. Tôi bảo rằng tôi chỉ luyện Pháp Luân Đại Pháp. Ông nói khối u nang không thể được loại bỏ nếu không làm phẫu thuật hoặc uống thuốc.

Pháp Luân Đại Pháp thật thần kỳ

Những ai tu luyện chân chính hoặc trân quý Pháp Luân Đại Pháp sẽ thể nghiệm được những điều kỳ diệu. Sau đây, tôi muốn chia sẻ một vài câu chuyện với mọi người.

Các đồng nghiệp nhìn thấy sức khoẻ của tôi có sự chuyển biến tích cực nên đã đề nghị tôi hướng dẫn họ luyện công. Mỗi buổi chiều nọ, khi chúng tôi đang luyện công sau khi tan trường trên bãi cỏ trước văn phòng. Hơn 20 học sinh đã tham gia cùng chúng tôi. Tôi treo một tấm bảng trưng bày trên cây để những người qua đường biết rằng chúng tôi đang luyện các bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp.

Tôi cũng giới thiệu Chuyển Pháp Luân (cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp) và mở video các bài giảng Pháp của Sư phụ Lý Hồng Chí (Nhà sáng lập Pháp Luân Đại Pháp) cho các em học sinh xem. Hai giáo viên sống ở ký túc xá gần trường cũng đề nghị tôi hướng dẫn họ các bài công pháp. Tôi luyện công cùng các giáo viên trong trường vào buổi sáng, và không lâu sau, các em học sinh cũng luyện công cùng chúng tôi.

Một buổi sáng, sau khi luyện công xong, một giáo viên chia sẻ rằng tối hôm trước anh ấy đã tranh cãi với con trai khiến lúc luyện công, anh bị phân tâm đến mức quên một số động tác. Sau đó, anh ấy được Sư phụ điểm hoá để loại bỏ tâm tức giận và tập trung vào việc luyện công.

Cử chỉ ngôn hành của học sinh được cải thiện

Để khuôn viên trường đẹp hơn, nhà trường đã đặt nhiều chậu cây cảnh vào bồn hoa lớn vào ngày 1 tháng 5 năm 1998. Khi học sinh quay trở lại trường học vào ngày chủ nhật, một nhóm đông học sinh đã ẩu đả và ném chậu hoa vào nhau, phá hỏng khuôn viên xinh đẹp của trường. Đây là trường kỹ thuật cao cấp và các học sinh nam thích đánh nhau, khiến các giảng viên của trường phải đau đầu mà không có cách xử lý. Hội trưởng hội học sinh đề nghị tôi hướng dẫn các em luyện Pháp Luân Đại Pháp để bình tĩnh lại.

Sau khi đọc các sách của Pháp Luân Đại Pháp, nhiều học sinh ngỗ nghịch đã minh bạch Thiên lý thiện ác hữu báo. Các em không còn bắt nạt người khác, số vụ đánh nhau cũng giảm đi nhiều. Ban lãnh đạo nhà trường vì vậy rất ủng hộ và mở một lớp lớn vào ngày chủ nhật để hàng trăm học viên có nơi để xem video bài giảng của Sư phụ. Bầu không khí trong trường trở nên tường hoà.

Bí thư nhà trường cũng mượn các sách Pháp Luân Đại Pháp về nhà. Sau khi đọc xong, anh ấy động viên người vợ vốn có sức khoẻ kém của mình đến luyện công cùng chúng tôi. Sức khoẻ của vợ anh ấy chuyển biến tốt và cô ấy đã bỏ hoặc đem cho tất cả số thuốc mà cô ấy thường uống.

Một học sinh từng gian lận bài thi nói với tôi: “Thưa cô, trước đây em không phân biệt được đúng sai, khiến cha mẹ rất lo lắng. Em nghĩ sẽ tìm được công việc một khi được nhận vào trường này. Em đã không chăm chỉ học hành mà suốt ngày lêu lổng, đánh nhau và gây sự với người khác. Lúc làm bài kiểm tra, em đe dọa bất cứ ai không cho em chép bài. Sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, em chiểu theo tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn để trở thành một người tốt. Em đã bỏ những thói hư tật xấu và chăm chỉ học tập để trang bị được những kỹ năng cần thiết“.

Các học sinh tham gia luyện công đến từ những lớp khác nhau và chuyên ngành khác nhau. Giáo viên của họ nói thái độ học tập của những em này đều có thay đổi. Trong lớp các em đã chú ý nghe giảng, chủ động làm mọi việc và sẵn lòng giúp đỡ mọi người.

Lợi ích sức khỏe của Pháp Luân Đại Pháp

Một học sinh nội trú mắc bệnh ghẻ đã nhanh chóng lây lan cho các học sinh khác trong trường. Nhà trường cho các em về nhà điều trị. Nhưng một em học sinh ở vùng nông thôn đã trở lại trường chỉ sau hai ngày. Mẹ của em sống đơn thân và không đủ khả năng trả tiền điều trị cho em. Vì em ấy là người duy nhất ở ký túc xá nên cảm thấy rất cô đơn và muốn thăm một người bạn ở ký túc xá khác. Lúc em đến, người bạn đang đọc sách Chuyển Pháp Luân. Vì hiếu kỳ nên em đã mượn cuốn sách và khi trả lại sách cho bạn, em nói: “Cuốn sách này thật tuyệt vời. Sau khi đọc xong, mình không còn thấy ngứa ngáy nữa. Mình cũng muốn học luyện các bài công pháp”.

Một cô giáo được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú, đã làm phẫu thuật và trải qua hoá trị. Vài người trong số chúng tôi đã đến thăm cô ấy và nói với cô về lợi ích sức khoẻ của Pháp Luân Đại Pháp. Cô ấy ngay lập tức rất có hứng thú và bước vào học các bài công pháp, tóc của cô đã mọc lại và không lâu sau cô đã có thể đi làm trở lại. Đã 30 năm trôi qua và hiện cô ấy vẫn rất khỏe mạnh. Những người xung quanh đã được thấy uy lực chữa bệnh thần kỳ của Pháp Luân Đại Pháp thông qua những gì triển hiện trên thân thể cô ấy.

Con gái của vị phó hiệu trưởng trường tôi bị gãy chỏm xương đùi trong giờ học thể dục khi cô bé học lớp bốn và phải bó bột ở chân. Bác sỹ nói vết thương rất nghiêm trọng và sau khi xương lành thì cô bé có thể vẫn sẽ gặp khó khăn khi đi lại.

Tôi đưa cho gia đình băng giảng Pháp của Sư phụ. Cô bé, mẹ và cậu của cô bé đã xem băng hình giảng Pháp. Cậu của cô bé, người trước đây đã học nhiều môn khí công khác nhau, bảo cô bé hãy tu luyện tinh tấn pháp môn này. Kể từ đó, cô bé cùng mẹ xem băng giảng Pháp mỗi ngày và chân của cô bé nhanh chóng hồi phục. Khi bác sỹ lấy tấm thép ra khỏi chân cô bé, ông đã ngạc nhiên vì sự hồi phục mau lẹ của cô bé. Ông ấy nói vết thương hồi phục rất tốt và chỉ trong thời gian ngắn, như thể cô bé chưa từng bị thương.

Tôi giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp cho một người dì ruột thường hay đến nhà tôi. Sau khi bắt đầu tu luyện, sức khoẻ của dì đã cải thiện đáng kể và nhiều căn bệnh đã khỏi mà không cần điều trị. Sau đó, dì tôi kể với hàng xóm về sự mỹ hảo của Pháp Luân Đại Pháp và nhờ tôi hướng dẫn họ luyện công. Họ sống trong khu tập thể gần một trường đại học nên mỗi buổi sáng họ đi đến khuôn viên trường đại học để luyện công. Dần dần có hơn 12 giáo viên và sinh viên cùng đến tham gia.

Một giáo viên nói rằng chồng của một học viên đã gần 70 tuổi bị ngã xuống đống rác thải xây dựng khi ông đang lau chùi cửa sổ ở tầng hai. Người vợ sợ hãi và mau chóng gọi điện cho con trai. Khi người chồng được đưa vào bệnh viện, bác sỹ phát hiện ông ấy không hề bị thương một chút nào. Ông ấy không luyện công, trong nhà chỉ có vợ ông ấy luyện công và Sư phụ đã bảo hộ cho người nhà của bà. Cả gia đình đều vô cùng cảm kích trước sự bảo hộ của Sư phụ.

Kiên định tu luyện bất chấp cuộc bức hại

Cuộc bức hại Pháp Luân Đại Pháp bắt đầu trong đợt nghỉ hè năm 1999. Một số phụ huynh biết con của họ đã được thụ ích về thể chất lẫn tinh thần từ Đại Pháp nên không tin bất cứ điều gì mà Đảng Cộng sản Trung Quốc tuyên truyền.

Cuối năm 1999, tôi bị bắt vì vẫn tu luyện Đại Pháp. Tôi bị đình chỉ giảng dạy và bị đưa đến trung tâm tẩy não trong hai tuần. Sau khi họ thất bại trong việc ép tôi từ bỏ Đại Pháp, tôi bị chuyển đến trại tạm giam trong một tháng. Một hôm, trong hành lang của trại tạm giam, tôi nghe có người gọi tôi là cô giáo. Tôi nhìn xung quanh và thấy một cậu bé đang đến gần phía tôi, nhưng tôi không nhận ra cậu bé là ai.

Cậu bé nói: “Em bị giam ở đây vì đánh nhau và gây thương tích cho người khác. Em rất tiếc vì đã không tu luyện Pháp Luân Đại Pháp cùng cô ở trường. Nếu em tu luyện, em sẽ không tham gia đánh nhau“.

Một lính canh nói: “Cô giáo của cậu bị cầm tù vì tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, cậu còn dám luyện không?”

Cậu bé nói: “Pháp Luân Đại Pháp dạy người ta làm người tốt bằng cách sống theo Chân-Thiện-Nhẫn. Các học viên không đánh người, không chửi người. Họ đều là người tốt. Cháu đã thấy sự thay đổi lớn ở những bạn học sinh học Pháp Luân Đại Pháp”.

Theo Minh Huệ Net

x