Dịch virus viêm phổi Vũ Hán (hay còn gọi là Covid-19) lại 1 lần nữa bùng phát ở Việt Nam và trên thế giới dưới dạng thức mới, chúng có khả năng lây nhiễm tăng gấp 70 lần đối với dạng virus ban đầu. Nhiều phương pháp phòng chống dịch cũng đang được các chính phủ thông báo đến mọi người…

Cơ trưởng Nguyễn Tuấn Dũng đã hơn 20 năm làm việc cho các hãng hàng không Việt Nam và nước ngoài. Anh sống và làm việc trong điều kiện khá đặc biệt. Anh thường phải bay đêm, nghỉ ngày liên tục nhiều ngày liền. Tu luyện Pháp Luân Công nhiều năm đã giúp anh có một sức khỏe dẻo dai, có thể nhanh chóng hoà nhập với cuộc sống sinh hoạt thay đổi mỗi ngày. Trải qua 3 đợt bùng phát dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán, anh có chia sẻ những điều đặc biệt, hữu ích từ môn tu luyện này tới mọi người. "Gần đây dịch bệnh lại bùng phát ở nhiều nơi trên thế giới với virus Vũ Hán đột biến, đáng sợ là nhiều người bị nhiễm đã không có triệu chứng gì trước khi tử vong.

Nhưng cũng có thông tin tích cực về một phương pháp đơn giản, an toàn, không mâu thuẫn với các biện pháp điều trị thông thường mà tôi thường chia sẻ với những người xung quanh. Phương pháp niệm chú này là công trình nghiên cứu khoa học của tập thể giáo sư, tiến sĩ với chủ nhiệm đề tài là Tiến sĩ Đổng Vũ Hồng (Tiến sĩ Y khoa chuyên ngành truyền nhiễm, nguyên chuyên gia cao cấp phát triển thuốc kháng virus của Tập đoàn dược phẩm Novartis, Thụy Sĩ).

Công trình nghiên cứu đánh giá một phương pháp can thiệp bổ sung, thay thế mà 36 bệnh nhân nhiễm virus Vũ Hán đã trải qua. Sau khi niệm 9 chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp Hảo. Chân – Thiện – Nhẫn Hảo” trung bình các bệnh nhân đều có cải thiện triệu chứng trong một ngày, phục hồi và thoát khỏi Covid-19 trong vòng ba ngày.

Điều thú vị là trong những bệnh nhân may mắn có tên trong công trình nổi tiếng này có 2 người Việt ở Pháp. Người thứ nhất là một cụ bà 78 tuổi, sống tại Paris, mắc dịch vào cuối tháng 3/2020. Bà bị sốt cao liên tục hơn một tuần và được đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng bán hôn mê. Sau khi niệm 9 chữ chân ngôn theo lời khuyên của cháu gái tới sáng hôm sau, triệu chứng nhiễm trùng của bà đã biến mất. Bà dần bình phục và được xuất viện sau vài ngày. Người thứ hai là nam thanh niên, ho ra máu nhập viện tháng 4/2020. Chẩn đoán nhiễm Covid-19, niệm chú theo gợi ý của bà chủ nhà. Đến ngày thứ 3 hết sốt và không còn ho ra máu, hai ngày sau xuất viện. Trong báo cáo này có 1 câu chuyện thần kỳ khác về một phụ nữ 73 tuổi gốc Do Thái, sống ở Long Island (Mỹ) có tiền sử ung thư, mắc bệnh tim … nhiễm Covid-19. Giữa cái sống và cái chết bà đã niệm chú theo lời khuyên của 1 người bạn và bà đã khoẻ trở lại. Sau trải nghiệm đó bà Osnat Gad đã tìm hiểu và trở thành một học viên Pháp Luân Công."