Xin kính chào quý vị và các bạn!

Chuyên mục Lời Cảm Ân mong muốn gửi đến quý vị và các bạn những câu chuyện hồi sinh thần kỳ nhờ môn tu luyện Pháp Luân Công, hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp. Rất nhiều người từ tận cùng của tuyệt vọng, chịu đủ nỗi thống khổ về cả thân thể và tinh thần đã được Đại Pháp mang đến một cuộc đời mới.

Họ đã chia sẻ những câu chuyện của mình, như một lời Cảm ơn và Tri ân từ tận sâu thẳm trái tim gửi đến Đại Pháp, đến Sư Phụ tôn kính của môn tu luyện Phật Gia này. Cũng là mong muốn gửi tới người nghe những điều tốt đẹp và kỳ diệu mà họ đã trải qua trong tu luyện. Con người xưa nay luôn ghi lòng những câu như: Nhân quả báo ứng, Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo, tích đức khuyết đức… Pháp Luân Công nhìn nhận nguồn gốc bệnh tật của con người là do nghiệp lực bao đời bao kiếp tạo thành. Muốn hết bệnh khỏe người thì phải tiêu trừ đi khối nghiệp lực to lớn này.

Các học viên Pháp Luân Công tu luyện chiểu theo nguyên lý tối cao của vũ trụ Chân - Thiện - Nhẫn, chân thật, thiện lương, nhẫn nại. Hằng ngày tự soi chiếu bản thân để tu sửa từng chút một. Tâm tính đề cao lên thì nghiệp lực cũng tự khắc tiêu tan, nhờ đó mà thân thể khỏe mạnh và tinh thần cũng vui tươi hơn.

Những câu chuyện mà Lời Cảm Ân trân trọng gửi tới quý vị và các bạn đều là những câu chuyện có thật - cho dù trong những câu chuyện đôi khi có những điều nghe thấy dường như huyền hoặc khó tin.

Hy vọng những câu chuyện này sẽ giúp nhiều người hơn nữa biết tới môn tu luyện trân quý này, và cũng đắc được muôn vàn lợi ích từ Pháp Luân Đại Pháp, một môn tu luyện giữa đời thường.