Vẻ đẹp Chân Thiện Nhẫn, Nhân vật

Khỏi nhiều căn bệnh chỉ sau một thời gian ngắn tu luyện Pháp Luân Công

06/09/25, 14:33
Khỏi nhiều căn bệnh chỉ sau một thời gian ngắn tu luyện Pháp Luân Công
Cô Thân đang luyện bài công pháp thứ 5 của Pháp Luân Đại Pháp (ảnh nhân vật cung cấp)

Từng bỏ lỡ cơ hội một lần, nhưng vì có duyên nên sau cô Thân vẫn gặp được Pháp Luân Công và bước vào tu luyện, nhờ thế mà khỏi được nhiều căn bệnh. 

Năm 2022, cô Lê Thị Kim Thân (sinh năm 1973, hiện ở Bắc Ninh) đã được một người em giới thiệu cho môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công), sau đó cô cũng đọc sách Chuyển Pháp Luân (quyển sách chính của Đại Pháp) vài lần, nhưng vì công việc bận rộn và nhiều thay đổi nên cô không theo học tiếp được mà bỏ dở giữa chừng.

Một năm sau, trong một lần lướt mạng Facebook, cô tình cờ tìm được cô bạn thuở nhỏ; người bạn này lại là một học viên Đại Pháp, cô ấy đã khuyên cô Thân tu luyện. Có lẽ lúc này cơ duyên đã chín muồi, nên cô đồng ý tu luyện và nhờ mọi người hướng dẫn, đó là khoảng tháng 5/2023.

Trước đây cô mắc rất nhiều bệnh, như bệnh amidan mạn tính, cứ trái gió trở trời là họng sưng lên rất đau, ăn uống rất khó khăn. Hoặc như bệnh tim, cô bị từ thời con gái, tim rất yếu, cô vừa hở vừa hẹp van hai lá; bác sĩ khuyên cô không nên làm việc nặng, nhưng do mưu sinh nên cô vẫn phải làm việc rất vất vả, thỉnh thoảng cô lại bị ngộp tim không thở được, lúc đó cô nằm không được mà ngồi cũng không xong, phải kê một cái chăn dưới ngực mới cảm thấy dễ thở hơn chút.

Một hôm vào khoảng đầu năm 2023, cô Thân bỗng bị đau bụng và đau lưng dữ dội, cả đêm không ngủ được, nước tiểu màu vàng như nghệ. Sáng hôm sau đi khám thì bác sĩ nói cô bị sỏi thận, một bên 4 mm và một bên 5 mm, phải uống thuốc để điều trị. Tuy nhiên chỉ vài tháng sau thì cô lại bị đau lại, phải đi khám và lấy thuốc về uống, không trị dứt được. Chỉ cần trong ngày cô uống ít nước một chút là lại bị đau bụng và đau lưng, nước tiểu vàng.

Cô còn bị viêm loét dạ dày, HP dương tính, cũng phải uống rất nhiều thuốc nhưng một thời gian sau lại tái phát.

Vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn tu luyện Đại Pháp, các triệu chứng bệnh của cô cứ dần dần biến mất, cô cũng không phải uống một viên thuốc nào nữa.

Khỏi nhiều căn bệnh chỉ sau một thời gian ngắn tu luyện Pháp Luân Công
Sách Chuyển Pháp Luân (ảnh: FB)

Đọc sách Chuyển Pháp Luân cô cũng hiểu được tại sao cuộc đời cô lại lắm gian truân và nhiều bệnh tật như vậy, đều là do nghiệp lực tích tụ từ đời trước và cả trong đời này mà ra. Giờ đây cô sống chiểu theo Chân Thiện Nhẫn, mỗi ngày tu sửa tâm tính, buông bỏ dần những tính xấu, cuộc sống cứ vậy mà an vui.

Bạn đọc muốn giao lưu, chia sẻ về Pháp Luân Đại Pháp thì có thể liên lạc với cô Thân qua số điện thoại 0385 282 373.

Nếu bạn quan tâm thì có thể vào trang web Falundafa.org, liên hệ với tình nguyện viên ở mục trang chủ của Pháp luân Đại Pháp là https://vi.falundafa.org hoặc https://hocphapluancong.com/ để được hướng dẫn chi tiết hơn về môn tu luyện này.

x