Thiên An Môn ngày 4/6/1989, chính quyền Trung Quốc đã điều động hàng trăm ngàn binh lính đến quảng trường này để đàn áp cuộc biểu tình vì dân chủ của sinh viên và trí thức. Quân đội Trung Quốc nã súng vào những người biểu tình tay không tấc sắt, nghiền nát họ bằng xe tăng, thu gom xác bằng xe ủi và phóng hỏa phi tang.

Đúng 10 năm sau sự kiện Thiên An Môn, một cuộc thảm sát mới đã bắt đầu và tiếp diễn đến nay. Nạn nhân có thể bị tra tấn đến chết hoặc bị giết để lấy nội tạng, chỉ vì họ tập luyện môn khí công Phật gia theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn, được ưa chuộng tại nhiều quốc gia: Pháp Luân Công.

Cũng như mọi cuộc tàn sát, ít người biết đến sự thật và vai trò của Đảng cộng sản Trung Quốc. Vì sao chính quyền Trung Quốc lại có thể che giấu tội ác hết lần này đến lần khác? Chính quyền Trung Quốc tàn sát người dân, xâm phạm nghiêm trọng nhân quyền.

Đã đến lúc thế giới cần nhận ra rằng đây không chỉ là vấn đề của người Trung Quốc ở Trung Quốc, mà là vấn đề toàn cầu, liên quan đến người dân thuộc mọi sắc tộc, mọi quốc gia.