Đã có lần mình ước, giá như được sống ở nơi đây, một khu đô thị mới với không gian thoáng đãng, cây cối xanh mướt trải khắp một khu vực rộng lớn - khu đô thị Ecopark. Nơi đây, trên là bầu trời dưới là cây cối hoa lá khắp nơi bốn mùa tưng bừng thay nhau khoe sắc.

Sáng sớm, cùng những nhóm người đạp xe, chạy bộ thể thao buổi sáng, đâu đó dưới những tán cây ở công viên, bên hồ nước là những người tu luyện Pháp Luân công với những bài tập khoan thai nhẹ nhàng… Khi mặt trời ló rạng, thấp thoáng dưới tán lá râm mát có những người đang chuyên tâm đọc sách, cuốn sách Chuyển Pháp Luân, cuốn thiên thư trân quý dành tặng cho con người.

Mỗi sáng sớm dạo quanh, ngước nhìn bầu trời trong xanh thăm thẳm mình cảm giác như được hoà tan vào không gian đầy hương thơm tươi mát trong một khu vườn địa đàng… Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công là một môn tu luyện của Phật Gia, được ngài Lý Hồng Chí truyền ở Trung Quốc năm 1992, đến năm 1998 đã có trên 100 triệu người Trung Quốc tham gia tu luyện bởi những lợi ích đặc biệt về sức khỏe và tinh thần của môn tu luyện này.

Năm 1999 Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), đứng đầu là Giang Trạch Dân vì đố kỵ, mù quáng, độc ác đã tung tin bôi nhọ Pháp Luân Công, ra lệnh đàn áp, bắt giữ, tra tấn dã man những học viên Pháp Luân công nhằm bắt họ phải từ bỏ tu luyện.

Bất chấp sự đàn áp và vu khống cấm đoán của ĐCSTQ, Pháp Luân Công đã và đang được tự do truyền rộng trên khắp thế giới, người dân thế giới đã ngày càng hiểu rõ bộ mặt lưu manh tàn ác của ĐCSTQ và sự tốt đẹp của Pháp Luân Công.

Hiện có hơn 100 triệu người trên 114 quốc gia trên thế giới đang tu luyện, và họ đều nhận được những thọ ích vô cùng tốt đẹp từ Pháp Luân Công. Nơi đâu có Pháp Luân Công thì ở đó có những con người Chân thành, Thiện lương, Nhẫn nhịn và một vùng đất bình yên, thịnh vượng.