Lẽ thường tình, bị bệnh thì phải đi bệnh viện, nhưng không phải bệnh nào bác sĩ cũng có thể trị dứt được, đặc biệt là những bệnh liên quan đến tinh thần, lại càng khó chữa trị; ví dụ như các hiện tượng bị bóng đè, ma nhập, người âm theo, thì y học hiện đại cũng chưa thể giải thích rõ ràng được. Vậy nên những người gặp phải hiện tượng kỳ lạ này lại thường phải tìm đến tâm linh, cầu cúng, để mong có thể thoát ra khỏi trạng thái đó.

Nhưng người xưa có câu: “Mời thần đến thì dễ, tiễn thần đi thì khó”, nhiều người đi cầu cúng khắp nơi, cuối cùng lại rước thêm họa vào thân, lại càng bị nhiều thứ vô hình khống chế hơn, thực sự là khiến thần hồn điên đảo, khóc khóc cười cười, không làm chủ được bản thân mình. Nhiều người không tin chuyện ma quỷ, nhưng khi thấy người nhà đột nhiên thay đổi tính tình, ăn nói kỳ lạ, dường như trở thành một con người khác, thì cũng phải tin là đang có một thế lực vô hình nào đó khống chế người thân của mình.

Hiện tượng này phổ biến đến mức giờ đây khi nhắc đến các từ như “ma nhập”, “người âm theo”, thì người ta liền hiểu ngay, không lấy gì làm kỳ lạ nữa. Hôm nay, Nguyện Ước xin gửi đến quý vị khán giả những câu chuyện chân thực về những người từng bị ma nhập, bị người âm quấy nhiễu, nhưng nay đã may mắn thoát khỏi.

1. Bi kịch cuộc đời của cô gái "khai mở con mắt thứ ba" - Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Thanh Phương, Đông Anh, Hà Nội, số điện thoại: 0398 223 792.

2. Hành trình chiến thắng cái tà - Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Ý Như, Pleiku, Gia Lai, số điện thoại: 0944 429 146.

3. Chàng trai bị ma "cầm tù" trong chính thân thể của mình - Câu chuyện của anh Hoàng Văn Quang, sinh năm 1986, hiện đang sinh sống tại Chí Linh, Hải Dương.

4. Bệnh người âm hành được hóa giải nhờ môn khí công Phật gia - Câu chuyện của chị Trịnh Thị Kim Huệ, sinh năm 1979, số điện thoại 039 3074599.

Trân trọng!