Pháp Luân Công đã bị đàn áp ở Trung Quốc hơn 20 năm nhưng nhiều người trên thế giới dường như không hay biết gì. Một số người khác lại bị Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dùng bộ máy tuyên truyền giả dối để đánh lừa.

Sự thật ghê rợn, nhưng rất cần thiết phải phơi bày để người dân khắp nơi trên thế giới biết được sự tàn độc của ĐCSTQ đối với người dân Trung Quốc, đặc biệt những người tu luyện Pháp Luân Công. Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công là một môn tu luyện của Phật Gia, được ngài Lý Hồng Chí truyền ở Trung Quốc năm 1992, đến năm 1998 đã có trên 100 triệu người Trung Quốc tham gia tu luyện bởi những lợi ích đặc biệt về sức khỏe và tinh thần của môn tu luyện này.

Năm 1999, ĐCSTQ đứng đầu là Giang Trạch Dân vì đố kỵ, mù quáng, độc ác đã tung tin bôi nhọ Pháp Luân Công, ra lệnh đàn áp, bắt giữ, tra tấn dã man những học viên Pháp Luân công nhằm bắt họ phải từ bỏ tu luyện. Ngày 20/7/1999, các lực lượng an ninh tràn ra khắp Trung Quốc, bắt bớ hàng chục ngàn người tập Pháp Luân Công.

Bất chấp sự đàn áp và vu khống cấm đoán của ĐCSTQ, Pháp Luân Công đã và đang được tự do truyền rộng trên khắp thế giới, người dân thế giới đã ngày càng hiểu rõ bộ mặt lưu manh tàn ác của ĐCSTQ và sự tốt đẹp của Pháp Luân Công. Hiện khoảng hơn 100 triệu người trên 140 quốc gia trên thế giới đang tu luyện và họ đều nhận được những lợi ích vô cùng tốt đẹp từ Pháp Luân Công.

Suốt 20 năm qua, có rất nhiều báo cáo, điều tra về việc Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công đã dần được làm sáng tỏ. Hy vọng khi sự thật về cuộc bức hại được phơi bày toàn bộ, cuộc bức hại sẽ phải chấm dứt. Bởi thế giới không thể dung thứ cho tội ác dã man, kinh hoàng đó của ĐCSTQ.