Kính gửi Quý vị!

Pháp Luân Công (hay Pháp Luân Đại Pháp) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Môn này gồm bộ phận TU tâm tính theo tiêu chuẩn Chân – Thiện – Nhẫn; và LUYỆN 5 bài công pháp. Thông qua việc vừa tu, vừa luyện, học viên Pháp Luân Đại Pháp có thể đạt đến trạng thái thân thể khỏe mạnh và thăng hoa về tinh thần. Hiện nay, Pháp Luân Công đã được truyền đến trên 140 quốc gia ở 5 châu lục với hơn 100 triệu người theo học. Tại Việt Nam, số người theo tập cũng rất đông. Tuy nhiên, còn có rất nhiều người chưa được tiếp nhận những thông tin chân thực về Pháp môn này.

Với mong muốn nhiều người hơn nữa có cách nhìn nhận đúng về Pháp Luân Đại Pháp, chuyên mục 'Chuyện cùng Nguyện Ước' xin gửi đến Quý vị những câu chuyện chân thực về học viên Pháp Luân Công. Qua đó, chúng tôi hy vọng Quý vị sẽ có nhận định chính xác về môn khí công Phật Gia này, cũng như giá trị đạo đức phổ quát: Chân - Thiện -Nhẫn.

Chúng tôi tin rằng khi mỗi người đều lấy giá trị Chân – Thiện – Nhẫn làm tiêu chuẩn ước thúc bản thân, thì xã hội sẽ tốt đẹp bình hoà, cuộc sống con người ngày càng thăng hoa và nhân loại sống trong niềm hân hoan hạnh phúc.

Chuyên mục 'Chuyện cùng Nguyện Ước' sẽ được công chiếu vào 19h30, Thứ 7, hàng tuần (Chuyên mục Lời Cảm Ân sẽ tạm dừng từ số 50).

Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý vị.

Trân trọng!

Số đầu tiên "Chuyện cùng Nguyện Ước" về Kỹ thuật viên vật lý trị liệu từng rất coi trọng tiền bạc, nhưng đã thay đổi từ ngày biết đến Phật Pháp. Anh mong muốn sống theo theo Chân – Thiện – Nhẫn để ngày càng trở nên tốt hơn. Kính mời Quý vị thưởng thức câu chuyện.