Chị Tạ Thị Hiện, sinh năm 1987, hiện tại sinh sống ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Cơ duyên đặc biệt đã giúp chị biết, tu luyện Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) được 2 năm và nhờ đó đạt được những lợi ích bất ngờ từ Pháp môn Phật gia này.

Chị Hiện tính vốn nóng nảy, lại cố chấp bảo thủ. Nhưng qua 2 năm tu luyện, chị đã sống ôn hòa hơn, tự biết hướng nội tìm những điều không tốt của mình, từ đó bỏ chúng. Việc tu sửa tâm tính cũng được chị thực hiện trong việc kinh doanh thời trang trẻ em. Trước đây, chị chỉ chú ý vào việc bản thân bán được nhiều hàng hóa, lúc nào cũng nghĩ đến doanh số bán ra phải đạt bao nhiêu, lời lỗ thế nào… Sau khi bước vào tu luyện, chị lại đặt mình vào vị trí của khách hàng mà suy nghĩ cho họ, lắng nghe điều khách hàng cần rồi mới tư vấn.

Bước vào tu luyện Đại Pháp, chị chỉ quan tâm đến việc tu sửa tâm tính của bản thân, nhưng những ích lợi không ngờ đã đến với chị. Sau một thời gian, các căn bệnh trước đây của chị như trĩ, đau bao tử, rối loạn tiền đình, tự khỏi lúc nào không hay và việc kinh doanh cũng thuận lợi, phát triển.

Mỗi ngày qua đi, chị cảm nhận mình là một người tốt hơn nhờ sống theo Chân Thiện Nhẫn.