Chị Đào Thị Phương Thảo, sinh năm 1981, quê ở Hưng Yên, hiện sinh sống tại Hà Nội. Sau khi trải qua các cấp học với thành tích nổi bật, chị được Học viện Kỹ thuật quân sự – Bộ Quốc phòng tuyển dụng làm giảng viên Khoa Hóa – Lý kỹ thuật. Tại đây, phát huy được tài năng, trí tuệ, chị Thảo đã có nhiều đóng góp quan trọng cho Khoa, Học viện trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Năm 30 tuổi, chị được phong hàm Thiếu tá, ở độ tuổi không nhiều người được phong quân hàm cấp đó. 35 tuổi, chị trở thành nữ Tiến sĩ Hóa học thuộc hàng đầu tiên và trẻ nhất Bộ Quốc phòng. Ngoài gia đình, công danh sự nghiệp thăng tiến, thuận buồm xuôi gió, chị Thảo còn làm chủ doanh nghiệp. Chị có 5 trung tâm chuyên đào tạo dạy học cấp 1, 2, 3; thường xuyên có 300 giáo viên đến hợp tác giảng dạy, khoảng 6000 học sinh… Kinh tế chị dư dả. 

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì tai họa ập đến, chị bị mất thị lực do thoái hóa điểm vàng. Cuộc đời chị rẽ sang con đường tăm tối…Nhưng quyết định đúng đắn nhất cuộc đời đã giúp chị Thảo tìm lại cuộc sống tự tại, tốt đẹp. Chuyện về nữ Tiến sĩ Phương Thảo một lần nữa cho thấy tiền tài, vật chất mà con người gắng sức truy cầu, tìm mọi cách có được, cuối cùng chỉ là phù du, vô nghĩa khi không còn sức khỏe hoặc khi tâm hồn héo úa, không tìm được ý nghĩa của cuộc sống.

Quý vị quan tâm về câu chuyện có thể liên hệ trực tiếp với nữ tiến sĩ Phương Thảo qua số điện thoại của chị: 0983 602 185.